GHẾ dvary butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

với các người đã biết về các cái ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là chiếc ghế công thái học của hãng GTChair được đồ vật hàng loạt tính năng công thái học cao cấp, giúp bạn điều chỉnh phong độ người ngồi cởi mở, giảm thiểu những bệnh về xương khớp thường gặp như: đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

ghe-gtchair

Ghế GTChair Dvary Butterfly

tham số khoa học của ghế GTChair Dvary Butterfly

một trong những đặc điểm khiến các bạn cảm thấy thuyết phục bởi mẫu ghế GTChair Dvary Butterfly là bề ngoài của cái ghế này cộng có các tham số khoa học sau:

các phòng ban Đặc điểm, bề ngoài
Hệ thống nâng hạ Piston 4
Chất liệu lưng ghế Lưới thoáng cao cấp
Điều chỉnh bệ ngồi Trượt sớm muộn 5cm
Chất liệu đệm ngồi Lưới cao cấp
Điều chỉnh lưng ghế nhất thiết
Điều chỉnh tay đỡ Điều chỉnh lên xuống, trái phải

tuy nhiên, bạn còn với thể xem các tham số cụ thể ghế GTChair này ưng chuẩn hình ảnh sau

ghe-cong-thai-hoc-newtechshop

tham số kỹ thuật của ghế GTChair Dvary Butterfly

thiết kế độc đáo chỉ mang thể là ghế GTChair Dvary Butterfly

khuông lưng ghế cánh bướm tuyệt đẹp

Dvary Butterfly là sản phẩm ghế công thái học cao cấp của hãng GTChair được thiết bị hàng loạt tính năng công thái học cao cấp, sở hữu thể điều chỉnh tư thế người ngồi cởi mở, giúp khách hàng phòng chống các bệnh thường gặp ở văn phòng như: đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

Ghế GTChair Dvary Butterfly được lấy cảm hứng tuyệt đẹp trong khoảng cánh bướm ở mặt sau ghế. khung sau lưng ghế được làm cho trong khoảng hợp kim nhôm sáng bóng rất cứng cáp và đẹp mắt. cùng lúc, nó cũng giúp cho phần lưng khi ngã về phía sau an toàn và ko bị lỏng lẻo. đem lại vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế cho ko gian khiến việc, văn phòng của bạn.

ghe-gtchair-dep

thiết kế cánh bướm độc đáo chỉ có thể là ghế GTChair Dvary Butterfly

Chất liệu lưới Wintex du nhập cao cấp đạt chứng thực BIFMA (Chứng nhận về tiêu chuẩn ghế văn phòng của Hiệp hội những dịch vụ và buôn bán đồ nội thất). mang lại cảm giác dễ chịu, êm ái, thoả thích không bị hầm bí lúc ngồi chỉ cần khoảng dài làm cho việc.

Chân đế hợp kim nhôm nguyên khối

Chân ghế được khiến cho từ hợp kim nhôm nguyên khối, tạo sự đồng bộ có tất cả khung lưng ghế. mang lại sự hài hòa, đẹp mắt, cao cấp. kết hợp có chân đế là bánh xe Silent PU giảm tiếng ồn lúc trượt bánh xe. không những thế, ghế sở hữu thể chịu tải trọng tối đa 113,4Kg.

những tính năng vượt trội nhất của ghế GTChair Dvary Butterfly

lúc khóa độ nghiêng của tựa lưng, ghế trượt sẽ tạo ra một góc tựa lưng trong vòng 23 độ để thích ứng mang trọng lượng, phong độ, lề thói ngồi của mỗi người khác nhau. Mâm ghế đồng bộ chuyển động cùng lưng ghế để thích nghi sở hữu rộng rãi phong độ ngồi khác nhau. khách hàng có thể ngừng ở vị trí thả sức nhất mà ko cần bất kỳ thao tác nào.

Tay vịn điều khiển Paddle Shift lý tưởng

Ghế GTChair Dvary Butterfly được bề ngoài có khả năng điều chỉnh độ cao của ghế và độ nghiêng tựa lưng chỉ mang 1 chạm ngay trên bệ tay vịn. các bạn mang thể điều chỉnh những chức năng mà ko cần thay đổi phong thái ngồi, thao tác điều chỉnh nhanh gấp 8 lần so với những mẫu ghế thông thường, tiết kiệm thời gian. tuy nhiên tay vịn sở hữu thể điều chỉnh độ cao lên xuống từ 6cm, điều chỉnh hướng xoay trái, xoay phải trong khoảng 28 độ.

So với ghế Sihoo V1 thì ghế GTChair Butterfly với thể ngả lưng góc rộng tới 160 độ, tạo cảm giác thư giãn, êm ái cho giấc ngủ trưa. Đây là mẫu ghế với độ ngả sâu nhất trong những ghế công thái học ngày nay.

ghe-gtchair-cao-cap

Ghế GTChair Dvary Butterfly sở hữu thể ghé lưng một góc tới 160 độ

Tựa đầu 3D cỡ lớn

Tựa đầu cỡ to có thể điều chỉnh rộng rãi góc độ, nâng đỡ trọn vùng đầu và cổ ở cả tư thế ngồi thẳng hay ngả. Tựa đầu có thể điều chỉnh độ cao và điều chỉnh về phía sau hay trước phù hợp sở hữu đối tượng mang chiều cao khác nhau.

hỗ trợ dây lưng của ghế công thái học xác thực

mang 5 mức điều chỉnh độ cao, hỗ trợ dây lưng có khả năng điều chỉnh trong khoảng 0- 5cm giúp hỗ trợ thấp hơn cho thắt lưng của bạn. Tối ưu hóa cho từng người mua sở hữu chiều cao, độ dài lưng khác nhau.

từ thông số công nghệ đến ngoài mặt cộng các tính năng nổi trội của ghế gtchair dravy butterfly Ergochair , kỳ vọng bạn đã cảm thấy thuyết phục hơn vì các gì mà chiếc ghế này đem đến.